Iris Garden nơi con trẻ thỏa sức vui chơi khám phá thiên nhiên

Chắc các bạn cũng đã biết, con trẻ là thế hệ tương lai của đất nước, chính vì vậy tuổi thơ chính là tiền đề, nền tảng cho sự phát triển của trẻ sau này. Bậc cha mẹ nào cũng muốn cho con trẻ của mình có một tuổi thơ đẹp nhất. Khi đến với chung cư Iris Garden thì con của bạn không chỉ được sống và học tập mà còn được trải nghiệm, vui chơi thoải mái trong không gian có hệ sinh thái trong lành với nhiều cây xanh và khu vui chơi với các dịch vụ và tiện ích cao cấp.

  1. Iris garden đem lại môi trường sống khỏe mạnh và trong lành cho trẻ

Ban công iris garden

Iris Garden có ban công rộng rãi thoáng mát gần gũi với thiên nhiên

Với quá trình đô thị hóa hiện nay thì ở Hà Nội để có một không gian nhiều cây xanh thì dần trở nên khan hiếm. Mà thay vào đó là đường sá bụi bặm và các công trình ngày càng được xây dựng nhiều. Với xe cộ ngày càng đông đúc, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông và gây ra nhiều tiếng ồn… Làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Với bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm khiến cho con trẻ không còn tuổi thơ như trước kia.

Chính vì vậy mà chủ đầu tư của thương hiệu Vimefulland đã triển khai xây dựng chung cư Iris Garden tại phía Tây Nam thủ đô trong một quần thể khu đô thị ở Mỹ Đình với mong muốn đem lại cho cư dân có một cuộc sống khỏe mạnh nhất.

Khi sinh sống tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống thanh bình, yên tĩnh, trong lành với hệ sinh thái rộng rãi và nhiều cây xanh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp bạn có một môi trường sống thoải mái không phải lo lắng đến vấn đề ô nhiễm môi trường.

  1. Con trẻ thoải mái thỏa thích vui chơi và khám phá tại Iris Garden

vườn trẻ iris garden

Tại Iris Garden con trẻ thoải mái vui chơi thỏa thích

Chủ đầu tư dự án tổ hợp chung cư Iris Garden luôn chú trọng đến không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho con trẻ. Điển hình trong đó là tiện ích cảnh quan với nhiều cây xanh tươi mát. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn với diện tích lên tới 2000m2.

Dự án đã dành riêng cho cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi với thiên nhiên và sinh động. Rất thích hợp với tâm hồn và tính cách ngây thơ hồn nhiên của con trẻ. Các bạn cư dân nhí có thể tự do thoải mái khám phá với vô vàn điều thúc vị cùng với 35 hạng mục vui chơi giải trí như nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền, bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… mà tại những dự án khác không có được.

Đến với Iris Garden con trẻ không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại vườn tuổi thơ mà các con trẻ còn có thể cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở khu vực ban công mỗi khi đi học về. Sau mỗi ngày học tập áp lực thì các con trẻ có thể vui chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi. Hay có thể cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, cùng chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…

Ngoài ra thì các cư dân nhí tại Iris Garden còn được giáo lưu với bạn bè. Được học hỏi nhiều điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt nhất để tạo dựng tương lai bền vững sau này.

  1. Iris Garden mang lại niềm vui cho các bậc cha mẹ

Niềm vui của con trẻ cũng chính là niềm vui cũng như sự hài lòng tuyệt đối của các bậc cha mẹ. Sinh sống tại khu chung cư Iris Garden chính là một món quà tuyệt với nhất cho những sự nỗ lực dành cho chủ đầu tư. Khi muốn đem lại một cuộc sống trọn vẹn nhất cho các thế hệ sinh sống tại đây.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một cân hộ tại Iris Garden để được sống trong môi trường với hệ sinh thái trong xanh, sạch đẹp và các con trẻ có thể thoải mái vui chơi phát triển toàn diện nhất. Tập đoàn Vimefulland đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình với chiết khấu và hỗ trợ lãi suất vay và tặng nhiều phần quà giá trị đấy.

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911 86 1444

Website: https://duanirisgarden.com.vn